Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các tổ chức, cá nhân đã, đang và sẽ cùng hợp tác, gắn bó với chúng tôi.

CÔNG TY LUẬT TNHH ĐẠI NGUYÊN được chuyển đổi, hoạt động theo Pháp lệnh Luật sư 2001 và theo sự thay đổi của luật pháp trong hoạt động hành nghề luật sư thông qua dấu mốc là Luật Luật sư năm 2006, sửa đổi bổ sung năm 2012 là loại hình doanh nghiệp duy nhất được thực hiện dịch vụ pháp lý và chịu sự quản lý của Sở Tư pháp và Đoàn Luật sư tỉnh Đăk Lăk.

Cho đến nay, Công ty Luật Đại Nguyên đã được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trong hoạt động dịch vụ pháp lý tại khu vực các tỉnh Tây Nguyên.

Cùng với uy tín, khả năng và kinh nghiệm giải quyết nhiều vụ việc, Công ty luôn hoạt động gắn liền với khẩu hiệu “Thành công của khách hàng là thương hiệu của chúng tôi”. Với mục tiêu này, Công ty đã không ngừng phấn đấu để đạt được thành công trong việc chinh phục niềm tin của khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn hướng tới lợi ích, mục tiêu thiết thực nhất của mọi đối tượng khách hàng. Đội ngũ các Luật sư, Luật gia và chuyên viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cùng chia sẻ và tư vấn cho khách hàng những kiến thức về luật pháp nhằm giúp khách hàng của mình đi đến thành công một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

LUẬT SƯ ĐẠI NGUYÊN – THẮP SÁNG NIỀM TIN CÔNG LÝ

Trụ sở chính: Số 159 Lê Thánh Tông, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
Chi nhánh: Số 50 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk.
Hotline 24/24: 0975 45 5050 (LS. Du)
Email: nguyendu.law@gmail.com – Website: https://luatsudaklak24h.com/

.